SÀN GỖ CHÂU ÂU
hotline

VARIO

VARIO MADE IN MALAYSIA

* Sàn gỗ VARIO được sản xuất bởi nhà máy ROBINA FLOORING tại Malaysia
*Sàn gỗ VARIO thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp,có chất lượng tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam
*Những cấu trúc đặt biệt để tạo nên chất lượng của sản phẩm của sàn gỗ VARIO

- Lớp phủ bề mặt chống nước,được làm bằng hợp chất Oxit nhôm AL203 và sợi thủy tinh,tạo ra lớp phủ trong suốt,có độ dày theo tiêu chuẩn AC4.Nhầm tạo tính năng chống mài mòn,chống trầy xước,chống cháy,chống lực va đập và chống trơn trượt cho bề mặt sàn

- Lớp trang trí vân gỗ - Decrative Film làm  từ Melamine,quyết định vẽ đẹp của bề mặt sàn,bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên.

- Lớp ván công nghiệp  HDF kháng nước,chịu lực chống rung cho toàn bộ lớp gỗ.Tiêu chuẩn đánh giá HDF thường là tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng(E1)

- Lớp lót mặt sau của sàn gỗ, lớp này như một lớp màng ngăn ẩm  bảo vệ không cho nước thấm vào sàn gỗ

- Công nghệ tạo hèm khóa liên kết đặc biệt, loại hèm khóa bản quyền R-Click - RClock các tấm  gỗ được khóa chặt khi lắp ghép. Cạnh hèm khóa được phủ lớp sáp dầu, chống ẩm tạo độ êm cho ván gỗ với công nghệ dán hèm đặc biệt Vacuum tạo khoảng chân không giữa các mối liên kết

- An toàn với người sử dụng, được tổ chức về môi trường của Singapore cấp chứng chỉ sàn gỗ xanh thân thiện với môi trường.

- Sàn gỗ VARIO có khả năng kháng mối tốt nhất thị trường hiện nay, lớp ván gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên của rừng trồng nhiệt đới tại Malaysia có khả năng chống mối tự nhiên không sử dụng bất cứ loại hóa chất độc hại nào (và được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất)

- Hơn 6.000 ha rừng được quản lý để đảm bảo tính bền vững của nguồn tài nguyên FOBRE

Phản hồi của bạn